Giỏ hàng

Giới thiệu

Saigon Swagger - SGS là một trong những thương hiệu tiên phong về lĩnh vực thiết kế và sản xuất balo, túi xách của Việt Nam. Với niềm đam mê ấp ủ và sự tâm huyết của mình, chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho cộng đồng giới trẻ Việt Nam những sản phẩm khác biệt, những trải nghiệm thú vị, một sân chơi độc đáo mà ở đó, mỗi người có thể tự do thể hiện cá tính của riêng mình. 

SGS không chỉ tập trung vào thiết kế, mà chất lượng sản phẩm còn là một tiêu chí đặc biệt quan trọng. Toàn bộ nguyên liệu sản xuất đầu vào được kiểm tra tỉ mỉ, chọn lọc cẩn thận, cũng như sản phầm đầu ra được chau chuốt, hoàn chỉnh đến tay các bạn. 

Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm đặc biệt chất lượng, mỗi người đều có thể thoải mái phối theo phong cách của riêng mình, cùng SGS tạo nên giá trị khác biệt.

____________

Saigon Swagger - here referred to as “SGS” is a fashion brand specializing in the field of backpacks and bags that have been designed and manufactured in Vietnam. We always learn, cultivate knowledge and seek new insporation to create products with new style, unique and dynamic style for customers who love the difference.

For us, a leading standard is not only based on design but also product quality. The whole materials from fabric to accessories of the products are carefully selected and checked from input to output.

We hope to provide our customers new experience and satisfaction to create different values.

_______________

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TẠI TPHCM 

- 116 Lê Lai, P.Bến Thành, Quận 1, TPHCM .

- 26 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Quận 1, TPHCM .

- 40 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận